Cập Nhật Mã Giảm Giá Mua Sắm Mỗi Ngày

Menu
Menu

Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Mưa Sale Băng Lazada – Cách Mạng Mua Sắm Trên Lazada Năm 2017

Mưa Sale Băng Lazada – Chương trình Cách Mạng Mua Sắm Lazada 2017

Năm nay, Lazada tổ chức chương trình Cách Mạng Mua Sắm lần thứ 6 và lấy tên là Mưa Sale Băng Lazada diễn ra từ ngày 9/11 đến 11/11/2017 cung cấp rất nhiều ưu đãi cực HOT cho khách hàng. Người dùng sẽ được giảm giá sâu các mặt hàng hiện có trên Lazada.

Các ngành hàng trong chương trình Cách Mạng Mua Sắm 2017 này được giảm giá khủng năm nay bao gồm thiết bị gia dụng, điện tử viễn thông, điện máy, thể thao, thời trang, … và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Chương trình Mưa Sale Băng Lazada 2017 này sẽ có sự tham gia của 60 nhãn hiệu nổi tiếng như: Huggies, Kangaroo, Philips, Biti’s, Samsung, Abbott, Sandisk,… và rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi tham gia chương trình Cách Mạng Mua Sắm lần thứ 6 này trên Lazada.

Mưa Sale Băng Lazada - Cách mạng mua sắm 2017

Mưa Sale Băng Lazada – Cách mạng mua sắm 2017

Các chương trình khuyến mãi chính trong chương trình Mưa Sale Băng Lazada năm nay:

Các sản phẩm giảm giá HOT trong chương trình Mưa Sale Băng Lazada 2017

Rất nhiều các sản phẩm được khuyến mãi, giảm giá được Mã Giảm Giá Tốt cập nhật mỗi 15 phút. Các bạn theo dõi tại đây nhé.

Ngày 9/11: Mưa Sale Băng xuất hiện đồng giá dưới 111k

Ngày 10/11: Mưa Sale Băng đổ bộ mua 1 tặng 1.

Ngày 11/11: Mưa Sale Băng bùng nổ giá chấn động.

Voucher bí mật giảm giá Mưa Sale Băng Lazada

Chương trình cung cấp 1 voucher bí mật Lazada giảm giá cực khủng áp dụng cho tất cả các mặt hàng trên Lazada. Nhiệm vụ của bạn là sẽ theo dõi từng ký tự được bật lên tại đây, đến khi đủ các ký tự thì bạn sẽ dùng mã giảm giá này để mua hàng trên Lazada.

Mưa Sale Băng Lazada - Voucher bí mật

Mưa Sale Băng Lazada – Voucher bí mật

Lưu ý: Mã khuyến mãi Lazada này cực HOT nên số lượng sử dụng có hạng, vì vậy bạn cần phải nhanh tay để sở hữu voucher bí mật này và sử dụng càng sớm càng tốt.

Tin vui dành cho bạn: Hiện Voucher khuyến mãi bí mật này đã có, bạn click vào đây, (nhấn vào Bắt đầu hoặc Get Started nếu có) nhập msb để lấy được mã giảm giá. Sau đó, bạn vào đây, thêm các sản phẩm cần mua vào giỏ hàng và đợi đến 0h ngày 9/11 để nhập mã giảm giá này vào để sử dụng.

Giảm giá đặc biệt khi thánh toán Online trong chương trình Mưa Sale Băng Lazada

12 mã giảm giá được Mưa Sale Băng Lazada cung cấp khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master bởi các ngân hàng lớn trong nước. Bạn tham khảo tại đây nhé.

Giảm giá thanh toán Online với thẻ Visa/Master

Giảm giá thanh toán Online với thẻ Visa/Master

Chơi Mini Game bắt sale băng – Săn Mã giảm giá Lazada.

Trong game này, bạn bắt được càng nhiều Sale Băng thì bạn sẽ nhận được Voucher giảm giá càng lớn tối đa là 20%. Bạn tham khảo và chơi tại đây nhé.

Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích để có hội sở hữu

Chương trình Mưa Sale Băng Lazada năm nay có thêm chương trình thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích. Nếu sản phẩm đó được nhiều người yêu thích thì Lazada sẽ giảm giá sản phẩm đó.

Nhiệm vụ của bạn là thêm ngay sản phẩm bạn cần mua vào sản phẩm yêu thích, biết đâu cũng có nhiều người thích sản phẩm đó giống bạn và bạn sẽ sở hữu nó với giá hấp dẫn.

Thêm sản phẩm yêu thích vào danh sách

Thêm sản phẩm yêu thích vào danh sách

Chi tiết chương trình bạn xem tại đây nhé.

Lazada Live – Cập nhật liên tục về chương trình Mưa Sale Băng Lazada.

Cùng theo dõi live stream của Tóc Tiên – Gương mặt đại diện của chương trình Mưa Sale Băng Lazada năm nay sẽ cho bạn biết rõ hơn chi tiết về chương trình, các sản phẩm khuyến mãi HOT.

Mưa Sale Băng Lazada Live Stream

Mưa Sale Băng Lazada Live Stream

Bạn cùng theo dõi live stream tại đây nhé.

Cập nhật liên tục các voucher giảm giá

Mã Giảm Giá Tốt liên tục cập nhật các voucher giảm giá HOT trong chương trình Mưa Sale Băng Lazada năm nay, ngoài ra, Mã Giảm Giá Tốt còn cập nhật các chương trình khuyến mãi khác từ Adayroi, Aeon, Lotte,… cập nhật mỗi 15 phút. Bạn chú ý theo dõi mua sắm nhé.